แก้ไขเรื่องการมองเห็นเพจ


แก้ไขเรื่องการมองเห็นเพจ

แก้ไขเรื่องการมองเห็นเพจ

โดยที่เราจะยกตัวอย่าง
เพิ่มการเข้าถึง 5%

การเข้าถึงที่เพิ่มขึ้น 5% เช่น การเข้าถึงทั้งหมดของเพจต่อเดือน
โดยปกติแล้วอยู่ที่ 1,000,000 ต่อเดือน
พอเราเอาระบบเพิ่มการเข้าถึงเข้าไปช่วยในเพจกลายเป็นว่า
เพจจะได้การเข้าถึงทั้งหมด 1,050,000 ต่อเดือน

แก้ไขเรื่องการมองเห็นเพจ
แก้ไขเรื่องการมองเห็นเพจ
แก้ไขเรื่องการมองเห็นเพจ

โดยที่เราจะยกตัวอย่าง
เพิ่มการเข้าถึง 10%

การเข้าถึงที่เพิ่มขึ้น 10% เช่น การเข้าถึงทั้งหมดของเพจต่อเดือน
โดยปกติแล้วอยู่ที่ 1,000,000 ต่อเดือน
พอเราเอาระบบเพิ่มการเข้าถึงเข้าไปช่วยในเพจกลายเป็นว่า
เพจจะได้การเข้าถึงทั้งหมด 1,100,000 ต่อเดือน

โดยที่เราจะยกตัวอย่าง
เพิ่มการเข้าถึง 15%

การเข้าถึงที่เพิ่มขึ้น 15% เช่น การเข้าถึงทั้งหมดของเพจต่อเดือน
โดยปกติแล้วอยู่ที่ 1,000,000 ต่อเดือน
พอเราเอาระบบเพิ่มการเข้าถึงเข้าไปช่วยในเพจกลายเป็นว่า
เพจจะได้การเข้าถึงทั้งหมด 1,150,000 ต่อเดือน

แก้ไขเรื่องการมองเห็นเพจ
แก้ไขเรื่องการมองเห็นเพจ
แก้ไขเรื่องการมองเห็นเพจ

แก้ไขเรื่องการมองเห็นเพจ

แก้ไขเรื่องการมองเห็นเพจ ปกติแล้ว Pages Facebook มีการปิดกั้นการมองเห็นของ Pages ที่ทำไม่ถูกต้องนโยบายของ Facebook ซึ่งในนโยบายของ Facebook นั้น Facebook จะมีให้อ่านในมาตรฐานชุมชนซึ่งเป็นจำนวนค่อนข้างเยอะมากๆและคนส่วนใหญ่ก็ไม่ได้ไปอ่านนะตรงนั้น

จะใช้ความคิดของตัวเองเป็นหลักว่าอะไรถูกอะไรผิดถามว่าที่ขายของออนไลน์นั้นเค้าได้ศึกษา Facebook มากพอสมควรหรือไม่เหี้บอกเลยค่ะว่าเค้าได้ศึกษามากพอสมควรเลยแต่เขาจะพลาดในจุดเล็กๆและบางครั้งจุดเล็กๆที่เขามองว่าไม่น่าจะผิดกฎนโยบายของ Facebook อันนั้นคือเรื่องใหญ่ที่ Facebook เค้าซีเรียส
ยี้รู้ค่ะหลายหลายคนอาจจะไม่ได้อยากมาอ่านบทความที่พูดอะไรมากมายหรือเป็นวิชาการอะไรมากมายแต่อยากรู้เลยว่าระบบนี้จะช่วยอะไรคุณได้บ้าง
ในบทความนี้กี๊ขอบพูดโดยรวมของระบบที่ชื่อว่าเปิดการมองเห็นเพิ่มการเข้าถึงของ toSKYsoft ของเราค่ะ
ในการเปิดการมองเห็นของ Pages คือการที่เรานำ Pages ของคุณมาทำการกระตุ้นเพื่อให้การมองเห็นของคุณกลับมาเป็น 100% หลายหลายคนที่ยังไม่เคยมาตรวจสอบกับเราจะไม่เข้าใจว่ากราฟข้อมูลที่จะส่งให้ทางลูกค้าว่า Page ติดลบนั้นจะมีลักษณะอย่างไรเดี๋ยวในบทความนี้จะขออนุญาตนำตัวอย่างออกมาให้ชมกันค่ะ

ผลลัพธ์ที่ได้จากการเปิดการมองเห็นนั้นจะมีดังต่อไปนี้ค่ะ

 1. ไม่ว่าคุณจะโพสต์หรือคุณจะไลฟ์สดลูกค้าที่ติดตาม Pages คุณจะเห็นคุณที่หน้าเฟสของเค้า
 2. ผลพลอยได้จากการแก้ไขเรื่องการมองเห็นคือในส่วนของเพจที่ติดเหลืองติดแดงนั้นทางเราจะช่วยดำเนินการส่งข้อมูลให้เพื่อให้ Pages ของคุณกลับมาเขียวอีกครั้งค่ะ
 3. เพจของคุณจะได้รับคุณภาพจาก Facebook เนื่องจากเพลงคุณจะถูกคัดกรองสิ่งผิดออกไปจากเพจเพราะทางเราได้มีระบบทำการคัดกรองไม่ว่าคุณจะเคยทำผิดมาแค่ไหนเราก็สามารถช่วยคุณได้แต่ถ้าคุณยิ่งทำผิดมากแค่ไหนระยะเวลาในการแก้ไขก็จะต้องใช้เวลาค่อนข้างสูงมากเท่านั้น 
 4. เมื่อโพสต์ของคุณหรือการไลฟ์สดของคุณไปอยู่ที่หน้าเฟสของลูกค้าแล้วสิ่งที่คุณจะต้องทำก็คือไลท์ให้น่าสนใจโพสต์ให้น่าสนใจเพียงเท่านี้คุณก็สามารถขายสินค้าของคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพได้

ผลลัพธ์ที่ได้จากการเพิ่มการเข้าถึงของ Pages มีดังต่อไปนี้ค่ะ

 1. ต้องบอกก่อนเลยว่าการเข้าถึงของเพจที่ได้กล่าวมานั้นหมายถึงการเข้าถึงของประเทศโดยรวมทั้งเพจซึ่งเราจะมีการตั้งเป้าหมายว่าโดยฐานเดิมของคุณแล้วเนี่ยมีคนเข้าถึงเท่าไหร่และทำการเพิ่มการเข้าถึงเป็นจำนวนเปอร์เซ็นต์เช่น 15% 5% หรือ 10%
 2. ในการเพิ่มการเข้าถึงนี้เราได้มีระบบส่งให้เพจของคุณที่มีโพสต์ที่ดีดีไปอยู่ในส่วนของแนะนำสำหรับคุณในส่วนของหน้าเฟสของ Facebook ที่ทุกคนน่าจะเคยเห็นอยู่แล้วว่าจะมีคำว่าแนะนำสำหรับคุณและเราก็จะคิดเข้าไปดูซึ่งตรงนี้หลักแนวคิดในการทำหรือหลักแนวคิดในการที่จะกระจายข้อมูลนั้นคล้ายๆกับ Google แอดแต่ว่าเราไม่ต้องทำกลุ่มเป้าหมายแต่ว่าเราไม่ต้องทำอะไรเลยเพราะว่า ai ของ Facebook นั้นจะจับข้อมูลว่าเจ้าของมือถือท่านนั้นชอบคอนเทนท์ของท่านหรือไม่ถ้าชอบก็จะเอาไปโชว์ที่แนะนำสำหรับคุณค่ะ
 3. ข้อดีของการใส่ package เพิ่มการเข้าถึงนั้นเราจะมีการตั้งเป้าหมายค่ะอย่างเช่นโดยปกติแล้วการเข้าถึงของคุณต่อเดือนเนี่ยอาจจะมี 50,000 ยูเซอร์แต่ถ้าคุณเพิ่มการเข้าถึงไปจำนวน 5% ฉันจะทำให้การเข้าถึงคุณเพิ่มขึ้นจาก 50,000 เป็น 50,500 แต่ว่าในทางธุรการชอต้องไม่ธรรมดาแน่แน่ทุกครั้งของการทำแพ็คเกจนี้จะมีการเข้าถึงมากกว่า 5% เสมอฉะนั้นลูกค้าอยากได้เปอร์เซ็นต์เท่าไหร่อะไรยังไงสามารถทักไปถามแอดมิน
 4. โดยรวมของผู้ที่ใช้บริการนี้มีฟิตแบคที่ดีมากๆและที่สำคัญเลย Pages ทุก Pages ที่ทำตามที่เราแนะนำและจำนวนเปอร์เซ็นต์ยิ่งมากขึ้นคนยิ่งเพิ่มเยอะขึ้นจนตอนนี้ทางลูกค้าบอกว่าต้องเทรนแอดมินใหม่แล้วอันนี้คือข้อดีจริงๆนะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะสำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า