เปิดการมองเห็น TIKTOK

เปิดการมองเห็น TIKTOK

ในการทำ VDO Content ของ TIKTOK ยอดวิวเป็นสิ่งที่สำคัญเพื่อให้ระบบของ TIKTOK นำส่ง VDO ของช่องเรา เมื่อเราได้ทำ VDO Content ที่ดีให้แก่ผู้ชมแล้วในส่วนของการนำส่ง VDO ก็เป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เช่นกัน

@scout2015 Scramble up ur name & I’ll try to guess it😍❤️ #foryoupage #petsoftiktok #aesthetic ♬ original sound – tiff
บริการเปิดการมองเห็น TIKTOK
บริการเปิดการมองเห็น TIKTOK

ในบริการเปิดการมองเห็นของเรานั้น คือ การที่เราได้นำส่ง VDO ของลูกค้าไปที่หน้า Feed ของ TIKTOK โดยที่ระบบนี้จะมีเราเพียงเจ้าเดียวเท่านั้นที่ทำได้

การนำส่ง VDO จะช่วยทำให้ยอดวิวของ VDO นั้นๆ เพิ่มมากขึ้นถึงแม้ว่า VDO ดังกล่าวอาจจะไม่มีความโดนเด่นเลยก็ตาม และเราจะมีข้อมูลที่ทางลูกค้าจะต้องทำตามเพื่อให้ระบบสามารถรันและนำส่งข้อมูลได้ การนำส่ง VDO ระบบจะนำส่งตามข้อมูลเชิงลึกของ VDO ว่า VDO ใดมีคนสนใจมากที่สุดของช่องเรา VDO นั้นๆ ก็จะถูกนำส่งไปที่หน้า Feed ของ TIKTOK อย่างต่อเนื่อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะสำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า