sakana collagen

เป็นคอลลาเจนที่ให้ผลลัพธ์จากภายในสู่ภายนอก

ที่ช่วยปรับสมดุลในร่างกาย

ทำให้คอลลาเจนในร่างกายนั้นถูกฟื้นฟูได้อย่างรวดเร็ว

อะเราไม่ต้องอ้อมค้อมกันเลยคือเยี่ยเป็นคนที่ดูแลผิวอยู่แล้วและหาอาหารเสริมเพื่อที่จะบำรุงผิวอยู่แล้วแหละอีก็ไปเจอซาคานะคอลลาเจ้นที่เขาโฆษณากันแบบในติ๊กต่อกอ่ะ และยิ่งรู้สึกว่าเฮ้ยรหัสประมาณเนี้ยมันก็สูงนะคือแบบ 14 เมตร 990 เออแม่งราคาสูงกว่าคือก็จะมีความคาดหวังว่าแบบกินหนึ่งขวดแล้วมันจะขาวกินสองขวดซึ่งจากประสบการณ์การกินอาหารเสริมเพราะงี้นั้นหนึ่งถึงสองขวดเนี่ยมันเป็นอะไรที่ค่อนข้างที่จะมโนในการกินมากฉะนั้นหยีก็เลยสมัครตัวแทนจำหน่ายเพื่อที่จะกินได้หลายหลายขวด

ก็และยี่ก็เป็นคนชอบท้าทายว่าอ่ะกูจะดูซิว่ากูจะกินมึงกี่ขวดผิวกูถึงจะดีขึ้นผิวดีในที่นี้ของหยีไม่ได้หมายความว่าผิวขาวนะคะผิวดีในที่นี้ในที่นี้ของเยอะคือการที่ผิวเราดูแบบมีความชุ่มชื้นมีสุขภาพจิตดีมีความพริ้วและออกแดดแล้วไม่ไม่แดกอ่ะอืมประมาณนี้

เพราะคนรอบรอบตัวหีเลยก็จะรู้ว่ายังไม่ชอบออกแดดหยีไม่ทาครีมกันแดดก็ไม่ทาซึ่งจริงๆแล้วมันเป็นสิ่งที่ไม่ดีแต่ที่เลือกที่จะไม่ทาเพราะว่าเหี้เลี้ยงสัตว์และสัตว์อย่างนี้ยังไม่ชอบตอบมาค่ะอีก็เลยลองหารสถานะจริงๆอ่ะทานหนึ่งถึงสองขวดแรกเนี่ยมันมันไม่ได้รู้สึกอะไรหรอกนะเออกินตอนเช้าหรือตอนท้องว่างกินหนึ่งเม็ดแต่มันมาได้ผลตอนขวดที่ห้าและขวดที่หกค่ะคืออีรู้สึกได้เลยว่าเฮ้ยผิวกูถึงจุดจุดที่แม่งดีแล้วอ่ะก็เลยตัดสินใจว่าโอเคมันตอบโจทย์เหี้และเดี๋ยวหยีจะลองเลิกทานสักคณะดู

และผลลัพธ์ที่ได้จากการเลิกทานสักคณะนะคะอย่างที่บอกค่ะอาหารเสริมคือเข้าไปเสริมทำให้ร่างกายของเราเนี่ยมันดียิ่งขึ้นถ้าเราไม่ทานเพื่อเสริมสร้างไอ้สิ่งต่างๆที่เราปลื้มตอนทานเนี่ยมันจะไม่มีอีกเลยรู้สึกว่าผิวเรากลับมาแย่อีกแล้วอ่ะแยกของเหี้ในที่นี้ก็คือไวต่อแดดไวต่อแสงแดดทั้งผิวหน้าและผิวกายหนูก็มีความรู้สึกว่าผิวที่มันเคยหนุ่มปอนด์กินซาคณะมันไม่นุ่มอ่าใช่ประมาณนี้เลยค่ะ

จนตอนนี้เหี้ตัดสินใจว่าจะไม่เลิกทานสักคณะคอลลาเจ้นถึงแม้ว่าราคามันจะสูงแต่คุณภาพอะค่ะมันสมกับราคาถ้าสมมุติว่าเราเนี่ยทำการทานไปแล้วให้ร่างกายมันปรับปรุงไปแล้วว่าทิศทางมันดีขึ้นเสริมสร้างสุขภาพผิวให้ดีขึ้นแล้วเราก็ทานต่อไปเรื่อยเรื่อยเพื่อประคองค่ะเพราะว่าผิวของเราเนี่ยมันจะมีขีดจำกัดที่เค้าเรียกอะไรนะจะรู้ว่าผิวของเราเนี่ยดีได้มากสุดกี่% อย่างนี้ไปวัดผิวกายมาผิวกายยะสามารถดูดิ่ชุ่มชื้นแล้วก็นุ่มได้ถึง 80 ถึง 90% ยึดถือว่าอีโอเคนะคะเพราะว่าถ้าไม่กินอ่ะอี 80 90 ที่มันดีขึ้นมาแล้วเนี่ยมันก็จะดับลงไปเพราะว่าร่างกายเราก็ดึงไปใช้งานเนอะอืมเราต้องทำความเข้าใจในเรื่องของการทานอาหารเสริมด้วยค่ะ

ยี้จึงกลับไปทำการซื้อมาทานอีกครั้งและมุ่งมั่นว่าฉันจะต้องทำให้คนทุกคนหรือคนที่รักในผิวพรรณแบบเราได้ทานคอลลาเจ้นที่มีราคาที่สมเพชสมผลและปรับสมดุลในร่างกายได้อย่างแท้จริง

ยี้ตั้งแต่จึงตัดสินใจค่ะเพราะว่าหีอ่ะเป็นคนที่ทำการตลาดออนไลน์อยู่แล้วทำการตลาดออนไลน์ในที่นี้ก็คืออีอ่ะเป็นที่ปรึกษาให้แบรนด์ต่างๆอยู่แล้วแล้วก็มีการเป็นนักวิเคราะห์มีการแก้ไขเรื่องกรรมเห็น Pages อยู่แล้วในเรื่องนี้ดีจ้าแบบอืมทุกคนก็จะรู้ว่ายอย่าทำในสายงานนี้แต่ว่าตอนเนี่ยอีต้องการท้าทายตัวเองตรงที่ว่านี้จะทำให้คนอื่นอื่นน่ะเขาสามารถที่จะผิวสวยสุขภาพดีในแบบของเขาโดยที่เค้าเนี่ยจะมีรายได้เสริมไปด้วย

โดยที่ยี้จะทำการวางโครงสร้างธุรกิจเพื่อจะซัพพอร์ตคนที่มาเป็นลูกทีมในทีมของยี้ค่ะก่อนที่ลูกทีมหยีเนี่ยจะมาทำการขายคอลลาเจ้นหรืออะไรก็ตามแต่ลูกทีมยี้จะต้องรู้ค่ะว่าเค้าจะได้อะไรจากการที่มาอยู่กับยี้และที่สำคัญเลยมันแตกต่างกับอยู่กับคนอื่นยังไงเพราะเหี้เป็นคนที่ไม่ชอบอะไรที่ซ้ำๆเดิมๆและเป็นคนที่แปลกประหลาดในระดับนึงถ้าเหี้สามารถทำให้คนแปลกประหลาดแบบนี้มีรายได้เสริมและผิวสวยได้เหี้ก็คิดว่าหยีจะลงมือทำตั้งแต่วันนี้เลยค่ะยี้จะสร้างเครื่องมือ ให้กับทีมงานค่ะ

สิ่งอื่นใดขออวยระบบของสักคณะก่อนหรือโรสโกลด์นั่นเองซึ่งทางเราเนี่ยไม่ต้องทำการสต๊อกสินค้าไม่ต้องทำการแพ็คของแล้วก็แล้วก็ไม่ต้องมานั่งทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพราะว่าเค้ามีระบบช่วยเหลือเรา ในระบบส่วนนี้ทุกคนที่เข้ามาเป็นตัวแทนของบริษัทโรสโกลด์ค่ะคือจะได้ไป

คนที่เข้ามาอยู่ในทีมของยี้ จะได้รับการ promote ตัวเองผ่านเว็บไซต์ที่เวลาค้นหาชื่อคำว่าสักคณะคอลลาเจ้นหรือคอลลาเจ้นหรือคำอื่นๆที่จะช่วยทำให้ลูกค้าค่ะเข้ามาซื้อสินค้าเราหยีจะนำทุกคนที่อยู่ในทีมมีค่ะไป promote หน้าเว็บไซต์นั้นโดยที่หีเป็นคนทำขึ้นมาเองค่ะ

หลายหลายคนมองว่าเว็บไซต์อาจจะไม่จำเป็นแต่อยากจะบอกเลยนะคะว่าในการที่เราจะทำอะไรบางอย่างลงไปและให้ประสบความสำเร็จในเรื่องของออนไลน์เว็บไซต์คือสิ่งแรกที่ผู้ประกอบการที่เขาประสบความสำเร็จเค้าจะทำค่ะและก็ทำการตลาดผ่านเว็บไซต์นี่แหละฉะนั้นนะคะในการทำการตลาดผ่านเว็บไซต์นะคะคนที่อยู่ในทีมนี้ไม่ต้องทำเลยค่ะยี้จะเป็นคนทำให้ทุกทุกคนค่ะให้ทุกๆคนได้มีการตลาดออนเว็บไซต์ทุกทุกคนที่อยู่ในทีมค่ะ

และที่สำคัญเลยในการเทรนนิ่งในเรื่องของการทำการตลาดออนไลน์ซึ่งปกติแล้วบริษัทรถโกค่ะเค้าจะมีการเทรนนิ่งเป็นเออมหาวิทยาลัยโรสโกลด์อยู่แล้วนะคะแต่ว่าก็อยากให้เพื่อนเพื่อนค่ะเข้าไปฟังในส่วนนี้ของเขาด้วยเพราะเขามีซับพอร์ทมาแล้วก็ประสบความสำเร็จในหลายหลายคนแล้วแต่ของหยีจะเป็นแหวกแนวออกมาอย่างค่ะคนในทีมนี้เท่านั้นที่จะมาศึกษาแล้วก็มาเรียนกับอีได้ว่าการทำการตลาดออนไลน์เนี่ยในแต่ละแพลตฟอร์มต่างๆเนี่ยหีมีเทคนิคมีคีย์ Word อะไรที่จะช่วยทำให้ทุกคนเติบโตในเรื่องของออนไลน์ค่ะและความรู้พวกนี้ ถ้าทุกๆคนทำอย่างสม่ำเสมอและมีความอดทนยิ้มมั่นใจค่ะว่าทุกคนจะมีรายได้จากการขายของแซงงานประจำที่ทุกๆคนได้ทำอยู่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะสำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า