เพจโดนปิดกั้นการมองเห็น pantip


เพจโดนปิดกั้นการมองเห็น pantip
เพจโดนปิดกั้นการมองเห็น pantip

เพจโดนปิดกั้นการมองเห็น pantip

ขอบคุณข้อมูลจาก Pantip

สวัสดีครับผมเอ็มจะมาเล่าเรื่องการแก้ไขปัญหาเพจของผลให้ทุกๆ ท่านที่ต้องการแก้ไขปัญหาเพจได้ฟังกันครับ เนื่องจากผมมีปัญหาเกี่ยวกับเพจเรื่องของ “การมองเห็น” ของเพจครับ

ถามว่าผมรู้ได้อย่างไรว่าการมองเห็นของเพจผมมีปัญหาเพจของผมมีผู้ติดตาม 172,321 คนโดยประมาณครับ แต่ใน 3-4 เดือนที่ผ่านมายอดการเข้าถึงนั้นน้อยลงมาก ไม่ถึง 5% ของผู้ติดตามครับ ดึงทำให้ผมและแอดมินคนอื่นๆ ต้องทำการหาผู้เชี่ยวชาญมาแก้ไขปัญหานี้- ผมค้นหาไปเรื่อยๆ ใน youtube และ google ครับผมเจอ 3 คนที่ผมคิดว่าจะติดต่อร่วมงานในการแก้ไขปัญหานี้ครับ


คนที่ 1 ผมเป็นผู้ชายครับผมติดต่อไปแก้ไขเรื่องที่ผมเป็นปัญหาอยู่ เขาก็ดีครับแนะนำและให้ผมทำว่าต้องทำอย่างไร ผมทำตามรายละเอียดที่เขาแจ้งเป็นระยะเวลา 1-2 เดือนตามที่เขาได้กล่าวอ้างไว้ แต่ปรากฎว่าผมรู้สึกเองนะครับว่าเพจของผมแย่ลงเรื่อยๆ จนไม่มีลูกค้ากลามาลงโฆษณาที่เพจผม ผมจึงตัดสินใจว่าโอเคร เราเสียเงินแล้วเสียไป หาคนแก้ไขใหม่ดีกว่า


คนที่ 2 เป็นผู้ชายเช่นกันครับระยะเวลาในการทำงานของเขา เขาบอก 1-3 วันแก้ไขได้ และราคาไม่สูงมากครับ ผมจึงทำการโอนเงินเพื่อทำการแก้ไขทันทีครับ ผมรอเขาแก้ไขตามที่เขาบอก 3 วันครับ ผมจึงทักไปอีกครั้งเขาบอกว่า เขาทำการแก้ไขเรียบร้อยแล้วให้รอผมก็รอไป 1 สัปดาห์ และทักไปครับเขาบอกผมว่าการแก้ไขเสร็จสิ้นแล้ว ไม่มีการรับประกันต่อ………..ผมหงุดหงิดมากจึงไปทำการแจ้งความครับสำหรับคนที่ 2 
ต่อมาผมก็เลิกหาเลิกคิดที่จะติดต่อทำอะไรบ้าๆ นี้ครับ แต่เจ้านายผมเขาบอกว่ามีเพื่อนแนะนำคนแก้ไขมาแล้วแก้ไขได้จริงครับนายให้ผมลองติดต่อไปครับพอผมติดต่อไปสิ่งที่ผมรู้สึกได้คือ ที่นี้มีระบบที่ดี มีการจองคิวก่อน มีการตรวจสอบก่อน และถึงจะแจ้งราคาในการแก้ไขครับ


และคนที่ผมติดต่อไปคือตัวเลือกที่ 3 ของผมครับแต่ที่ผมเลือกไม่ติดต่อตั้งแต่แรกเพราะผมมองว่าเขาเป็นผู้หญิง และคนติดตามน้อยกว่า ผู้แก้ไขคนที่ 1 ครับแต่สุดท้ายผมก็ได้แก้กับเขาครับ 
หลังจากการตรวจสอบพบว่าเพจการมองเห็นติดลบครับ และเปอร์เซ็นต์ที่ติดลบตรงกับในใจที่ผมคิดไว้เลยครับผมเลยตกลงทำการแก้ไขครับ เบิกเงินนายเพื่อโอนและใช้เวลาแก้ไขเพียง 3 สัปดาห์เท่านั้นครับ เพจของผมได้กลับมาเป็นปกติอีกครั้งผมดีใจมากๆ ครับเขาไม่ได้แก้ไขแบบรอยๆ แบบที่ผมเคยเจอเขามีการอัพเดตงาน มีข้อมูลการมองเห็นให้เราดู มีคู่มือเรื่องการมองเห็นให้เราศึกษา และมีแอดมินคอยตรวจสอบในเรื่องของ Content เพจให้เพจของผม และทำการแจ้งว่าอะไรที่สามารถทำได้และไม่สามารถทำได้เป็นระบบและเห็นผลจริงมากครับหากเพื่อนคนไหนต้องการที่จะแก้ไขปัญหาเพจและเจอคนดีๆ ให้ทำแบบที่ผมแนะนำครับ


ไปที่ Google ค้นหาทำว่าแก้ไขปัญหาเพจ จะมีผู้หญิงคนหนึ่งครับที่รับแก้ไข คนที่ผมไม่ได้เลือกตั้งแต่แรก แต่สุดท้ายผมก็ต้องให้เธอแก้ไขปัญหาให้กับผม ผมขอขอบคุณจากใจครับและเป็นกำลังใจให้นะครับ 
และนี้คือเว็บไซต์ของเขาครับ https://www.toskysoft.com/fbpage-post-not-show-on-newsfeed/ 

ส่วนช่องทางการตามหาตัวเขาไม่ยากเลยครับ google ก็อยู่คนแรกๆ แล้วครับ
เครดิต panpit.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะสำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า