Facebook ให้โฆษณาหน้ากากได้แล้ว


Facebook ให้โฆษณาหน้ากากได้แล้ว

Facebook ให้โฆษณาหน้ากากได้แล้ว

เนื่องจากองค์การอนามัยโลกประกาศว่า COVID-19 เป็นโรคระบาดทั่วโลกรัฐบาลและหน่วยงานทั่วโลกจึงได้พัฒนาแนวทางของพวกเขาเกี่ยวกับความจำเป็นในการสวมหน้ากากอนามัย ในเดือนมีนาคม 2020 เราได้สั่งห้ามโฆษณาและรายชื่อการค้าสำหรับมาสก์ในแอปของเราชั่วคราวเพื่อช่วยป้องกันการหลอกลวงหลอกลวงทางการแพทย์เรียกร้องการขาดแคลนเวชภัณฑ์ราคาที่สูงเกินจริงและการกักตุน ตั้งแต่นั้นมาเราได้ติดตามแนวโน้มและกิจกรรมรอบ ๆ COVID-19 อย่างต่อเนื่องเพื่อให้เข้าใจได้ดียิ่งขึ้นว่าผู้คนใช้แพลตฟอร์มและเครื่องมือโฆษณาของเราในช่วงที่เกิดการระบาดใหญ่

หน่วยงานด้านสุขภาพหลายคนแนะนำให้สวมหน้ากากที่ไม่ใช้ทางการแพทย์และในบางสถานที่จำเป็นต้องมีมาสก์สำหรับกิจกรรมต่างๆเช่นการขนส่งสาธารณะหรือไปที่ร้านค้า ดังนั้นเราจึงปรับลดคำสั่งห้ามชั่วคราวนี้เพื่อให้ผู้คนสามารถโปรโมตและแลกเปลี่ยนหน้ากากที่ไม่ใช้ในทางการแพทย์รวมถึงที่ทำขึ้นเองหรือทำด้วยมือในโพสต์ทั่วไปโฆษณาและรายชื่อการค้าบน Facebook และ Instagram เราจะยังคงห้ามการขายหน้ากากแพทย์ชั่วคราวเช่นหน้ากากผ่าตัดหรือ N95 เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้คนใช้ประโยชน์จากการระบาดใหญ่เพื่อผลประโยชน์ทางการเงิน

เรากำหนดหน้ากากที่ไม่ใช่การแพทย์ได้อย่างไร

ตอนนี้ผู้คนจะสามารถโปรโมตมาสก์ที่ไม่ใช่เกรดทางการแพทย์ได้หากพวกเขาไม่ทำการตลาดโดยใช้การเรียกร้องทางการแพทย์สุขภาพหรือการป้องกัน ตัวอย่างทั่วไปของมาสก์ที่ไม่ใช้ในทางการแพทย์ ได้แก่ มาสก์แฮนด์เมดมาสก์ที่นำกลับมาใช้ใหม่หรือมาสก์ที่สร้างขึ้นจากผ้าที่ใช้ในครัวเรือน (เช่นผ้าฝ้ายผ้ายีนส์ ฯลฯ ) หรือวัสดุที่ไม่ธรรมดาทั่วไป (เช่น neoprene, wetsuits

ข้อ จำกัด ของผู้โฆษณาสำหรับมาสก์ที่ไม่ใช่การแพทย์

ขณะนี้ผู้โฆษณาจะต้องอยู่ในสถานะที่ดีในการโฆษณามาสก์ที่ไม่ใช่แพทย์โดยมีประวัติการโฆษณาขั้นต่ำสี่เดือน

และในประเทศที่เราเห็นโฆษณาที่ละเมิดนโยบายซึ่งส่งเสริมการขายเวชภัณฑ์ในอัตราร้อยละสูงนั้นผู้โฆษณาจะสามารถกำหนดเป้าหมายโฆษณาหน้ากากที่ไม่ใช่การแพทย์ให้กับผู้คนในประเทศที่ใช้บัญชีโฆษณาของตน เรากำลังดำเนินการตามข้อ จำกัด เหล่านี้ด้วยความระมัดระวังอย่างมากและข้อ จำกัด เป็นการชั่วคราว

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการมีสิทธิ์สามารถพบได้ในของเราศูนย์ช่วยเหลือธุรกิจ

เรากำลังตรวจสอบการระบาดใหญ่อย่างระมัดระวังและเราจะประเมินนโยบายของเราต่อไปเรื่อย ๆ

ที่มา: https://www.facebook.com/…/allowing-the-promotion-of-non-me…

รับแก้ไขเรื่องการมองเห็นเพจ และการโปรโมทไม่พร้อมใช้งานสนใจคลิกเลย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะสำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า