Facebook ให้โฆษณาหน้ากากได้แล้ว


Facebook ให้โฆษณาหน้ากากได้แล้ว

Facebook ให้โฆษณาหน้ากากได้แล้ว

เนื่องจากองค์การอนามัยโลกประกาศว่า COVID-19 เป็นโรคระบาดทั่วโลกรัฐบาลและหน่วยงานทั่วโลกจึงได้พัฒนาแนวทางของพวกเขาเกี่ยวกับความจำเป็นในการสวมหน้ากากอนามัย ในเดือนมีนาคม 2020 เราได้สั่งห้ามโฆษณาและรายชื่อการค้าสำหรับมาสก์ในแอปของเราชั่วคราวเพื่อช่วยป้องกันการหลอกลวงหลอกลวงทางการแพทย์เรียกร้องการขาดแคลนเวชภัณฑ์ราคาที่สูงเกินจริงและการกักตุน ตั้งแต่นั้นมาเราได้ติดตามแนวโน้มและกิจกรรมรอบ ๆ COVID-19 อย่างต่อเนื่องเพื่อให้เข้าใจได้ดียิ่งขึ้นว่าผู้คนใช้แพลตฟอร์มและเครื่องมือโฆษณาของเราในช่วงที่เกิดการระบาดใหญ่

หน่วยงานด้านสุขภาพหลายคนแนะนำให้สวมหน้ากากที่ไม่ใช้ทางการแพทย์และในบางสถานที่จำเป็นต้องมีมาสก์สำหรับกิจกรรมต่างๆเช่นการขนส่งสาธารณะหรือไปที่ร้านค้า ดังนั้นเราจึงปรับลดคำสั่งห้ามชั่วคราวนี้เพื่อให้ผู้คนสามารถโปรโมตและแลกเปลี่ยนหน้ากากที่ไม่ใช้ในทางการแพทย์รวมถึงที่ทำขึ้นเองหรือทำด้วยมือในโพสต์ทั่วไปโฆษณาและรายชื่อการค้าบน Facebook และ Instagram เราจะยังคงห้ามการขายหน้ากากแพทย์ชั่วคราวเช่นหน้ากากผ่าตัดหรือ N95 เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้คนใช้ประโยชน์จากการระบาดใหญ่เพื่อผลประโยชน์ทางการเงิน

เรากำหนดหน้ากากที่ไม่ใช่การแพทย์ได้อย่างไร

ตอนนี้ผู้คนจะสามารถโปรโมตมาสก์ที่ไม่ใช่เกรดทางการแพทย์ได้หากพวกเขาไม่ทำการตลาดโดยใช้การเรียกร้องทางการแพทย์สุขภาพหรือการป้องกัน ตัวอย่างทั่วไปของมาสก์ที่ไม่ใช้ในทางการแพทย์ ได้แก่ มาสก์แฮนด์เมดมาสก์ที่นำกลับมาใช้ใหม่หรือมาสก์ที่สร้างขึ้นจากผ้าที่ใช้ในครัวเรือน (เช่นผ้าฝ้ายผ้ายีนส์ ฯลฯ ) หรือวัสดุที่ไม่ธรรมดาทั่วไป (เช่น neoprene, wetsuits

ข้อ จำกัด ของผู้โฆษณาสำหรับมาสก์ที่ไม่ใช่การแพทย์

ขณะนี้ผู้โฆษณาจะต้องอยู่ในสถานะที่ดีในการโฆษณามาสก์ที่ไม่ใช่แพทย์โดยมีประวัติการโฆษณาขั้นต่ำสี่เดือน

และในประเทศที่เราเห็นโฆษณาที่ละเมิดนโยบายซึ่งส่งเสริมการขายเวชภัณฑ์ในอัตราร้อยละสูงนั้นผู้โฆษณาจะสามารถกำหนดเป้าหมายโฆษณาหน้ากากที่ไม่ใช่การแพทย์ให้กับผู้คนในประเทศที่ใช้บัญชีโฆษณาของตน เรากำลังดำเนินการตามข้อ จำกัด เหล่านี้ด้วยความระมัดระวังอย่างมากและข้อ จำกัด เป็นการชั่วคราว

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการมีสิทธิ์สามารถพบได้ในของเราศูนย์ช่วยเหลือธุรกิจเรากำลังตรวจสอบการระบาดใหญ่อย่างระมัดระวังและเราจะประเมินนโยบายของเราต่อไปเรื่อย ๆ

ที่มา: https://www.facebook.com/…/allowing-the-promotion-of-non-me…

รับแก้ไขเรื่องการมองเห็นเพจ และการโปรโมทไม่พร้อมใช้งานสนใจคลิกเลย

แชร์ให้คนอื่นอ่านด้วยเลยสิ